BMW hỗ trợ cập nhật phần mềm xe từ xa cho khách hàng

14:05 | 29/05/2019

Ba dòng xe BMW gồm X5, 3-Series và 8-Series mới sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm từ xa, khách hàng không cần mang xe đến đại lý và còn được miễn phí hoàn toàn.

Theo tin tức ô tô, tất cả các sản phẩm của BMW sử dụng hệ điều hành 7.0 mới đều đủ tiêu chuẩn sử dụng tính năng Remote Software Upgrade. Do đó, khách hàng muốn nâng cấp phần mềm mới để sử dụng hoàn toàn không cần mang xe đến đại lý mà vẫn có thể cập nhật được. Điều này được thực hiện bằng cách người dùng kết nối Internet cho xe, hệ thống sẽ tự nhật hệ điều hành lên bản mới nhất theo thời gian thực do nhà sản xuất tung ra.

BMW hỗ trợ cập nhật phần mềm xe từ xa cho khách hàng

BMW hỗ trợ cập nhật phần mềm xe từ xa cho khách hàng

Bên cạnh đó, hãng xe sang Đức còn tuyên bố Trợ lý cá nhân thông minh cải tiến sẽ hỗ trợ cho chủ xe ở nhiều phương diện hay các tính năng Cruise Control thông minh và cảnh báo va chạm ngang cũng được tinh chỉnh, nâng cấp thường xuyên lên cho tốt hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là khách hàng cần tìm tính năng mới trên cửa hàng BMW ConnectedDrive để có thể cài đặt bổ sung vào hệ điều hành xe giống AppStore trên iOS hay Play Store trên Android. Đương nhiên, toàn bộ những cài đặt nâng cấp mới cho khách hàng sẽ được nhà sản xuất miễn phí hoàn toàn.

BMW hỗ trợ cập nhật phần mềm xe từ xa cho khách hàng 2a

 BMW là thương hiệu lớn thứ 2 trên thị trường ô tô toàn cầu phát triển loại hình dịch vụ theo quy mô hệ điều hành rộng rãi trên nhiều dòng xe. Ngoài ra, các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như Opel, Audi, Volvo hay Ford cũng từng thử nghiệm dịch vụ này nhưng lại giới hạn người dùng đối với một số ứng dụng không quan trọng. Chỉ có duy nhất Tesla là hãng xe tiên phong trong việc ứng dụng thực tiễn rất rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm:

► Nhiều hãng ô tô đang tìm nguyên nhân gây ra tai nạn để cải thiện độ an toàn?

► Ford chuẩn bị cắt giảm 7.000 lao động trên toàn thế giới

► Tìm hiểu về tên gọi các bộ phận của xe ô tô

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu