Giới thiệu

Nếu bạn là người yêu thích kiểu dáng độc đáo của xe coupe thì xecoupe.com là website hoàn hảo để bạn ghé thăm. Trang web mang đến những mẫu xe coupe với nhiều mức giá từ vài trăm triệu đến trên 3 tỷ đồng để bất kỳ khách hàng nào cũng tìm được chiếc xe ưng ý.

Tin bán xe coupe trên website chúng tôi được đăng mới hằng ngày, cập nhật liên tục để quý khách luôn thấy được những tin rao mới nhất. Hơn nữa, bộ tìm kiếm với chức năng lọc tin theo tiêu chí sẽ giúp bạn đến gần hơn với chiếc xe mình mong muốn.

Chúng tôi không trực tiếp bán xe, Xecoupe.com là trang web kết nối bạn trực tiếp với người bán thông qua số điện thoại liên hệ được ghi kèm trong tin rao.

Vậy Xecoupe.com có những tính năng nổi bật nào để nâng cấp trải nghiệm xem xe, mua xe?

Tìm kiếm xe hơi

Nằm ngay đầu trang ở vị trí nổi bật nhất, công cụ tìm kiếm là một bộ lọc bao gồm nhiều tiêu chí từ cơ bản đến cụ thể. Người dùng có thể lựa chọn một hoặc nhiều tiêu chí tùy theo nhu cầu tìm kiếm giữa giá, hãng xe, loại xe, tỉnh/thành phố, tình trạng, năm sản xuất, xuất xứ, màu ngoại thất, vv.

Ngoài cách sử dụng bộ lọc, bạn có thể xem trực tiếp tin rao theo hãng bằng cách ấn vào hãng xe bạn thích ở mục Tin rao theo hãng ngay dưới công cụ tìm kiếm.

Hơn nữa, website còn cung cấp mục Phiên bản xe nổi bật, hiển thị danh sách những những mẫu xe coupe được chú ý nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn xem chiếc coupe nào đang thịnh hành thì mục này rất đáng xem.

Cập nhật tin tức

Mục tin tức của xecoupe.com được chia làm bốn hạng mục nhỏ gồm:

• Tin nhanh: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất về thị trường ô tô Việt Nam.

• Xe công nghệ mới: Đưa tin về các công nghệ mới được phát triển, áp dụng trên xe ô tô nói chung.

• Lịch sử các hãng xe: Mục này tập trung đào sâu về từng hãng xe, nếu bạn hứng có hứng thú tìm hiểu lịch sử phát triển hoặc các câu chuyện thú vị về từng hãng xe thì hãy xem các bài viết thú vị ở đây.

• Câu chuyện về chuyến đi: Những bài viết ở mục này có phần hơi hướng xã hội hơn, kết hợp giữa ô tô và khía cạnh khác của cuộc sống tạo nên những sự kiện đáng nhớ để kể lại cho người đọc.

Bán xe

Nếu bạn không có nhu cầu mua xe mà muốn đăng tin bán xe thì sẽ tìm thấy nút Đăng tin ở đầu trang. Bạn cần chú ý điền đủ thông tin ở các mục bắt buộc, chúng tôi khuyến khích đăng kèm nhiều ảnh rõ nét và càng nhiều chi tiết cụ thể càng tốt.

Liên hệ

Để được hỗ trợ tốt nhất, liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG MINH

Địa chỉ: Tầng 6, TT Building , Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 843 658981

Website: https://xecoupe.com/

Tin đã lưu