Xót xa Rolls-Royce Wraith màu hiếm bị bỏ rơi phủ đầy bụi tại Việt Nam

08:37 | 03/08/2019

Đúng là “kẻ ăn không hết – người lần không ra”, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith phủ trắng bụi bị bỏ rơi tại một xó xỉnh nào đó trên đất nước Việt Nam khiến cư dân mạng tiếc nuối.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều hình ảnh chiếc Rolls-Royce Wraith bị lãng quên không ai sử dụng đến khiến rất nhiều người thương xót. Hệ thống bóng hơi của bánh trước xe đã bị hư hỏng nặng khiến đầu xe bị “xệ” hẳn xuống.

Hiện nay vẫn chưa biết được lý do vì sao mà chủ nhân chiếc xe này lại “bỏ rơi” nó như vậy nhưng chắc chắn để sửa và thay thế chi tiết bóng hơi cho chiếc xe siêu sang này phải tốn đến hàng chục triệu đồng. Thậm chí kể cả có tiền cũng khó sửa được vì phải chờ nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài về rất mất thời gian.

Xót xa Rolls-Royce Wraith màu hiếm bị bỏ rơi phủ đầy bụi tại Việt Nam 1a

Xót xa Rolls-Royce Wraith màu hiếm bị bỏ rơi phủ đầy bụi tại Việt Nam

Có thể nói vị “đại gia” sở hữu chiếc xe này thật lãng phí và không biết trân trọng một tài sản có giá trị lớn như chiếc Rolls-Royce Wraith. Trong khi đó, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu được chiếc xe sang của thương hiệu Anh quốc vậy mà người này lại bỏ chiếc xe phủ bụi ít nhất cũng vài tuần rồi.

Rolls-Royce Wraith xấu số này sở hữu màu sơn ngoại thất nâu đậm là chủ đạo kết hợp với màu nâu nhạt chạy dọc từ nắp ca-pô ra đến tận nắp cốp. Đáng chú ý hơn là đường kẻ coachline màu nâu nhạt chạy dọc bên thân xe. Vành xe 5 chấu được thiết kế cổ điển kết hợp với hiện đại.

Tuy nhiên, do không có hình chụp chính diện phần đầu xe nên chưa chắc chắn được chiếc Wraith này thuộc thế hệ Series I hay Series II. Tại nước ta hiện nay chỉ có 2 chiếc xe Rolls-Royce Wraith được phối màu sơn ngoại thất như trong hình và đều có “hộ khẩu” tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:  Cadillac Fleetwood Brougham Limousine 30 năm tuổi xuất hiện tại Sài Gòn

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu