Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt

08:36 | 05/08/2019

Tại thành phố Cape Town (Nam Phi), để sở hữu được một chỗ đỗ xe đã rất xa xỉ với nhiều người nhưng có người lại sở hữu được rất nhiều chỗ đỗ cho bộ sưu tập xe "khủng",

Một garage ô tô có tên The Archive tại Cape Town, Nam Phi là nơi giải quyết vấn đề “chỗ ở” cho xe ô tô, Biwu đây đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sở hữu xe từ việc cất giữ, chăm sóc xe, môi giới và tùy chỉnh phương tiện.

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 1a

Ban đầu, nơi đây được xây dựng để tạo không gian thoải mái cho khách, nó hoàn toàn khác biệt với đại lý hay xưởng sửa chữa xe thôngt hường. The Archive có nhiều thang máy cất giữ xe và một vài khoang cất trữ khác. Đặc biệt, họ còn phục vụ khách hàng các gói bảo dưỡng ắc quy, thiết kế thân xe, đảo lốp, chăm sóc đặc biệt...Chủ xe hoàn toàn không phải làm bất cứ việc gì.

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 34a

Hơn nữa, điều khiến The Archive đặc biệt ấn tượng hơn các garage khác vì nơi đây mở cửa cho tất cả mọi người và có không gian phục vụ cà phê, hút xì gà ngắm xe nhưng không được đụng vào chúng. Bên cạnh đó, quán cà phê này cũng có nhiều kỷ vật và tài liệu như sách, báo và tạp chí thú vị. Trên tường có có một số áp phích về những chiếc xe đua bản giới hạn, khách hàng cũng có thể mua luôn.

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 2a

Với sự “hot” của garage khi nhu cầu tăng cao, The Archive luôn không có chỗ trống. Tại đây có những chiếc siêu xe, xe sang, thể thao hàng hiếm, đắt tiền, nhìn đã biết chúng thuộc sở hữu của giới nhà giàu.  Điển hình như những chiếc Jaguar E-Type, Porsche 356 Outlaw, Mercedes CLK63 Black Series, Ferrari 488 Misha Designs, McLaren 650s Darwin Pro và thậm chí cả chiếc Austin Mini Cooper S.

Xem thêm ảnh tại garage The Archive:

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 4a

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 5a

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 6a

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 7a

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 8a

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 9a

Garage của giới nhà giàu khiến nhiều phát sốt 10a

Nguồn: vnexpress.net

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu